Trang chủ » Facebook » Messenger cho iPhone
Messenger cho iPhone

Messenger cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Messenger cho iPhone có tên đầy đủ là Facebook Messenger. Ứng dụng này hoạt động như một nền tảng chat và gọi điện miễn phí cho người dùng Facebook. Chỉ cần tải Messenger cho điện thoại iPhone, bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video thỏa thích đến bất kỳ ai trên thế giới.

Nhắn tin miễn phí với Messenger cho iPhone

Nhắn tin miễn phí với Messenger cho iPhone

1. Tính năng mới của Messenger cho iPhone

Sau một thời gian nghiên cứu, phát triển, Messenger đã trở thành một phần độc lập của Facebook. Nó vẫn luôn được đổi mới để mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho cư dân mạng.

Phiên bản mới nhất của Messenger không chỉ cập nhật về hiệu năng sử dụng hay sửa lỗ hổng bảo mật. Người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ khi chia sẻ với nhau những khoảnh khắc ngày thường:

Thêm nhiều biểu cảm với tin nhắn

Thêm nhiều biểu cảm với tin nhắn

Tab Chat là nơi bạn truy cập nhanh chóng vào toàn bộ tin nhắn với cá nhân hay chat nhóm. Bạn có thể gọi thoải, chat video, nhắn tin và theo dõi Khoảnh khắc thường ngày của bạn bè.

Phiên bản mới cập nhật giao diện tối

Phiên bản mới cập nhật giao diện tối

Chế độ tối cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của ứng dụng. Đây là cách hay để tăng độ tương phản cho màn hình, giúp nhận diện văn bản dễ dàng trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Giao diện tối của Messenger cũng giúp tiết kiệm tối ưu cho thời gian sử dụng pin của iPhone.

2. Đặc điểm nổi bật của Messenger cho iPhone

Ứng dụng Messenger của Facebook luôn nằm trong TOP đầu về lượng người tải và sử dụng trên Appstore của Apple. Để đạt được thành công như hiện nay, đội ngũ kỹ thuật viên của Facebook đã tốn không ít thời gian và chất xám. Hiện nay, ứng dụng này đã hội tụ đầy đủ trong mình những tính năng của dịch vụ OTT cao cấp.

Gọi diện video, gọi nhóm miễn phí

Gọi diện video, gọi nhóm miễn phí

Chỉ với một ứng dụng duy nhất, người dùng có tài khoản Facebook có thể kết nối nhanh chóng và miễn phí tới mọi người. Bạn có thể tùy chọn nhắn tin, tin nhắn thoại, gọi điện hay thậm chí video call. Không chỉ dừng lại ở tương tác đơn lẻ, Messenger cho iPhone cho phép người dùng tự do chat nhóm hay gọi nhóm một cách bảo mật.

Bạn có thể giữ trạng thái kết nối với người thân, bạn bè ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Ứng dụng Messenger for iPhone iOS hoạt động động lập mà không cần tới nhà cung cấp mạng di động. Chỉ cần thiết bị smartphone của bạn kết nối Internet là chúng ta có thể nhanh chóng gọi điện, nhắn tin dễ dàng.

Gửi ảnh GIF, Stickers và nhiều hơn nữa

Gửi ảnh GIF, Stickers và nhiều hơn nữa

3. Hướng dẫn tải và cài đặt Messenger cho iPhone

Tải và cài đặt Messenger cho iPhone miễn phí

Tải và cài đặt Messenger cho iPhone miễn phí

Cách cài đặt ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone không có gì khó khăn cả. Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể kết nối miễn phí tới mọi người.

Lưu ý: Bạn cần có tài khoản Apple ID mới có thể download Messenger về máy từ AppStore. Nếu là lần đầu tiên sử dụng, chúng ta cần thiết lập hay đăng nhập tài khoản để sử dụng nhé.

Nếu dùng Android thì cài bản Messenger cho Android nhé.

Sử dụng Messenger cho iPhone là lựa chọn đơn giản và miễn phí để bạn liên lạc với bất kỳ ai. Nó nhanh chóng kết nối mọi người từ nhiều vùng miền xa xôi đến gần nhau hơn. Dù vui hay buồn, mọi cảm xúc đều được sẻ chia nhanh chóng chỉ với ứng dụng Messenger!

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Messenger cho iPhone
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật