Trang chủ » Facebook » Facebook cho iPhone
Facebook cho iPhone

Facebook cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Smartphone giờ đây đã trở thành thiết bị phổ biến trên toàn cầu. Điều đó đã kéo theo lượng người dùng Facebook cho iPhone ngày càng tăng. Mạng xã hội này là một trong những nền tảng phổ biến nhất bên cạnh Twitter hay Instagram. Facebook là ứng dụng có lượng người dùng đông nhất thế giới và luôn giữ vững vị trí đứng đầu trong danh sách ứng dụng được tải về nhiều nhất.

Giao diện ứng dụng Facebook cho iPhone

Giao diện ứng dụng Facebook cho iPhone

Với những người dùng sản phẩm đến từ nhà “Táo khuyết’, họ luôn quan tâm đến ứng dụng Facebook cho iPhone. Sự phát triển và thay đổi của ứng dụng này đã mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Giờ đây, Facebook không chỉ là một mạng xã hội kết nối mọi người. Nó còn là ứng dụng giúp thư giãn, đa tính năng thông qua trình phát video, chơi game, Facebook Dating, tìm kiếm điểm phát Wifi Chùa,….

1. Tính năng mới của Facebook cho iPhone

Mỗi một phiên bản Facebook cho iPhone mới được cập nhật đều mang đến trải nghiệm sử dụng tối ưu hơn. Nhà sản xuất luôn cố gắng phát triển và sửa lỗi phần mềm để làm hài lòng cư dân mạng cũng như đáp ứng được các yêu cầu bảo mật mà Apple đưa ra.

Phiên bản Facebook iOS trên iTunes mới nhất không có quá nhiều thay đổi so với những lần thay đổi trước đó. Lần cập nhật lần này, nhà phát triển chỉ cải thiện hiệu năng cho phần mềm và sửa lỗi không mong muốn. Tất cả những nỗ lực ấy nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Phiên bản mới cập nhật thêm Marketpalace

Phiên bản mới cập nhật thêm Marketpalace

Những thay đổi mới nhất tại những phiên bản Facebook gần đây nhất chính là:

2. Tính năng chính của Facebook cho iPhone

Facebook phát triển và lan tỏa ngày một mạnh mẽ ra toàn thế giới. Điều đó là minh chứng rõ nhất cho thấy tầm quan trọng của ứng dụng này với đời sống con người. Một nền tảng mạng xã hội gắn bó mật thiết đã trở thành nơi kết nối mọi người với nhau.

Tạo profiles Facebook để kết nối với bất cứ ai

Tạo profiles Facebook để kết nối với bất cứ ai

Khi sử dụng Facebook, người dùng có cơ hội kết nối với bạn bè, người thân và cả những người có cùng sở thích. Trò chuyện riêng tư, xem video/hình ảnh/câu chuyện yêu thích, mua bán mặt hàng, tham gia hoạt động cộng đồng,… đều rất dễ dàng.

Khi có câu chuyện muốn chia sẻ cùng mọi người, chúng ta có thể cập nhật ngay thông qua ứng dụng Facebook cho iPhone. Mỗi giây phút vui, buồn của bạn đều nhanh chóng đến với người thân, bạn bè ngay trên dòng thời gian.

Chúng ta chia sẻ, kết nối nhờ vào hoạt động:

Tại tính năng Nhóm, người dùng có thể:

Tính năng Nhóm trên Facebook iPhone giúp bạn gia tăng kết nối

Tính năng Nhóm trên Facebook iPhone giúp bạn gia tăng kết nối

Ứng dụng Facebook cho iPhone không chỉ là nơi để kết nối, nó còn là phương tiện giải trí rất đắc lực. Với tính năng chơi game trực tuyến, bạn và người thân, bạn bè cùng nhau thư giãn và thách thức. Tab Watch mới của Facebook trên điện thoại iPhone là kho video đa dạng với đủ các nguồn và chủ đề như làm đẹp, giải trí, thể thao, tin tức. Bạn cũng có thể mở những buổi xem chung, tham gia vào các buổi live streams để tương tác và cùng nhau thưởng thức nội dung mới mẻ.

Giải trí hàng ngày với tính năng Watch

Giải trí hàng ngày với tính năng Watch

Facebook xây dựng một cộng đồng đầy yêu thương và lan tỏa những điều tích cực. Dựa vào vị trí của bạn, ứng dụng sẽ đưa ra những gợi ý về sự kiện đang diễn ra mà bạn có thể quan tâm. Bạn cũng có thể tự mình hay cùng nhóm bạn xây dựng sự kiện và kêu gọi mọi người cùng tham gia.

Mua bán sẽ không là điều khó khăn với Marketplace trên Facebook bản iOS cho iPhone. Đây là nơi dành riêng cho những người có sở thích kinh doanh. Bất kể mặt hàng nào cũng có thể rao bán tại khu vực này (trừ những sản phẩm không được cho phép theo chính sách của Facebook). Bạn có thể tìm thấy đủ chủng loại từ những người bán hàng trong khu vực gần mình.

3. Hướng dẫn tải và cài đặt Facebook cho điện thoại iPhone

Để sử dụng đa dạng tính năng nổi bật từ Facebook, bạn nên cài ứng dụng này cho thiết bị iPhone của mình. Thao tác thực hiện rất đơn giản và chỉ tốn khoảng vài phút để hoàn thành tương tự như việc tải và cài đặt ứng dụng Facebook cho Android. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy làm theo chỉ dẫn của chúng tôi nhé!

Lưu ý: Với những chiếc điện thoại iPhone cũ từ 6 trở xuống thì bạn nên cài bản Facebook Lite cho iPhone sẽ đỡ bị đơ và sử dụng được mượt hơn nhé.

Có thể thấy rằng, Facebook cho iPhone là một trong những ứng dụng bạn nên cài đặt cho thiết bị iPhone iOS của mình. Mạng xã hội này giúp chúng ta kết nối gần hơn với mọi người cũng như tối ưu hóa những dịch vụ giải trí. Ai cũng có thể chia sẻ hình ảnh, video, cảm xúc,… nhanh chóng với thiết bị di động có kết nối internet. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cộng đồng Facebook chưa?

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Facebook cho iPhone
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật