Trang chủ » Facebook
Facebook
Facebook

Facebook

Cập nhật thông tin từ bạn bè nhanh chóng hơn bao giờ hết với ứng dụng Facebook trên điện thoại.
Các phiên bản

Facebook cho Android

Facebook cho Android

Facebook cho iPhone

Facebook cho iPhone

Facebook Lite cho Android

Facebook Lite cho Android

Facebook Lite cho iPhone

Facebook Lite cho iPhone

Messenger cho Android

Messenger cho Android

Messenger cho iPhone

Messenger cho iPhone

Messenger Lite cho Android

Messenger Lite cho Android

Messenger Lite cho iPhone

Messenger Lite cho iPhone

Mạng xã hội Facebook đã và đang là một trong những MXH lớn nhất và có nhiều người dùng nhất hiện nay. Người dùng có thể sử dụng MXH này ngay trên điện thoại di động bằng cách tải ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất 2020 cho điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí.

MXH Facebook đã vươn đến đỉnh cao dưới tay của Mark Xoăn

MXH Facebook đã vươn đến đỉnh cao dưới tay của Mark Xoăn

1. Giới thiệu ứng dụng Facebook

Facebook là gì?

Facebook là một mạng xã hội truyền thông được thành lập và phát triển bởi Mark Zuckerberg và hiện được quản lý bởi công ty Facebook, Inc. MXH Facebook được thành lập từ năm 2004 khi Mark Zuckerberg còn là sinh viên của Đại học Harvard, khi mới thành lập thì mục tiêu của Mark chỉ muốn tạo ra một nơi để cho các sinh viên của Harvard trao đổi và học tập với nhau. Tuy nhiên, MXH này bất ngờ được rất nhiều sinh viên của các trường Đại học khác sử dụng và từ đó Mark Xoăn nhìn thấy tiềm năng nên đã bỏ học tại Harvard và chính thức Startup để đưa mạng xã hội Facebook thành một con rồng khổng lồ như hiện nay.

Thực chất mạng xã hội Facebook bắt đầu được người Việt sử dụng nhiều kể từ năm 2011 với sự tiến bộ và phát triển vượt bậc trong công nghệ và Internet. Và giờ đây, MXH Facebook là một trong những MXH được người Việt sử dụng nhiều nhất bên cạnh Zalo.

Ứng dụng Facebook là gì?

Tải ứng dụng Facebook cho điện thoại di động

Tải ứng dụng Facebook cho điện thoại di động

Ứng dụng Facebook là một phần mềm trên di động giúp cho người sử dụng điện thoại di động có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mạng xã hội Facebook hơn. Hiện tại ứng dụng Facebook đang hỗ trợ và cho phép tải về trên hai hệ điều hành chủ yếu là Android và iOS với các phần mềm: Facebook, Messenger. Các ứng dụng khác như Instagram, WhatsApp đều được phát triển độc lập và không nằm trong hệ sinh thái ứng dụng Facebook.

Mới đây thì Facebook cũng ra mắt thêm phiên bản Lite cho cả App Facebook và App Messenger dành cho các dòng điện thoại có cấu hình thấp (bao gồm cả Android và iPhone iOS).

2. Tính năng mới của ứng dụng Facebook

3. Tính năng chính của phần mềm Facebook

Khi bạn đã tải Facebook và cài đặt cho điện thoại của mình bạn sẽ dễ dàng để kết nối với bạn bè và người thân ngay trên điện thoại. Với ứng dụng Facebook, bạn có thể cập nhật thông tin của bất kì ai, cùng nhau khám khá, trao đổi và làm việc một cách dễ dàng.

Cập nhật và kết nối với mọi người

Tính năng nhóm trên Facebook

Giải trí với Watch

Mua bán với Marketplace

Các tính năng khác của Facebook

4. Tải ứng dụng Facebook mới nhất miễn phí

Ngay bây giờ hãy tải Facebook mới nhất về máy điện thoại của bạn và tham gia vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh để kết nối với tất cả mọi người trên thế giới nhé.

Bình luận & đánh giá
Bài viết về Facebook