Trang chủ » ĐTCL Mobile » ĐTCL Mobile cho iPhone
ĐTCL Mobile cho iPhone

ĐTCL Mobile cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

ĐTCL Mobile cho iPhone là sự thay thế tuyệt vời cho ĐTCL trên máy tính. Tựa game này cũng thuộc dòng “Cờ nhân phẩm” với hệ thống tướng lĩnh tương tự như trên phiên bản PC và lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại. Trong game bạn sẽ được hòa mình vào trận chiến quyết liệt, đầy kịch tính để trở thành người mạnh nhất.

Tải Game ĐTCL Mobile cho iPhone - Đấu Trường Chân Lý Mobile iOS

Tải Game ĐTCL Mobile cho iPhone – Đấu Trường Chân Lý Mobile iOS

1. Tính năng mới của ĐTCL Mobile cho iPhone

Đấu Trường Chân Lý Mobile là trò chơi mới được ra mắt vào ngày 19/3/2020. Vào thời điểm hiện nay, game này chỉ phát triển ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Những khu vực khác trên thế giới chưa được tiếp cận phiên bản chính thức của nó, trong đó có Việt Nam.

Theo các gamer đã từng trải nghiệm, họ không ngớt lời tán dương cho ĐTCL Moblie cho iPhone. Những game thủ này chia sẻ đây có lẽ là phiên bản cờ nhân phẩm hay nhất hiện nay. Nó có thể vượt xa nhiều đối thủ gạo cội như Cờ Liên Quân, Auto Ches Mobile, hay Dota Underlord. Dựa trên cảm hứng từ LOL phiên bản PC, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới chiến đấu quyết liệt và đầy cam go.

2. ĐTCL Mobile cho iPhone – Game nhân phẩm

Giao diện game ĐTCL Mobile cho iPhone iOS

Giao diện game ĐTCL Mobile cho iPhone iOS

Riot Games là nhà phát triển đã rất nổi tiếng với Liên Minh Huyền Thoại vang danh bốn phương. Giờ đây, họ lại tiếp tục tung ra thị trường dòng game Mobile ĐTCL mang nhiều triển vọng thống lĩnh các bảng xếp hạng.

Lối chơi xếp cờ quen thuộc đầy hấp dẫn

ĐTCL Mobile cho iPhone được lấy nền tảng từ Liên Minh Huyền Thoại thành công vang dội. Chính vì thế, nó kế thừa toàn bộ tinh hoa từ đồ họa, nhân vật cho đến trải nghiệm của người chơi. Bạn sẽ trở thành tướng lĩnh tài ba chỉ đạo đội quân hùng hậu.

Trong thế giới ĐTCL Mobile iOS, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt và chiêu mộ tướng để trở thành người sống sót duy nhất. Bạn cần huy động hết sự tài tình và kỹ năng mới có thể thành công. Sau mỗi trận đấu và chuỗi trận, bạn sẽ được xếp hạng và thưởng tiền theo kết quả. Thành công càng nhiều thì bạn càng mạnh mẽ và được thứ hạng cao hơn.

Nhân vật đại diện đáng yêu

Nhân vật đại diện của bạn trong Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iPhone sẽ là những Linh thú đáng yêu. Chúng trông như chú chim cánh cụt với thân hình mập mạp, đôi mắt tròn xoe. Linh thú không chỉ biết chiến đấu mà còn nhảy múa, làm trò tấu hài và bắn biểu cảm. Bạn hãy tùy chọn một nhân vật theo ý thích của mình nhé.

Hệ thống tướng quen thuộc từ LOL

Bạn sẽ nhận thấy tướng trong ĐTCL Mobile trên iPhone rất quen thuộc bởi họ chính là những nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự quen thuộc này sẽ giúp bạn điều binh dễ dàng và thuận lợi. Hãy lãnh đạo và chiêu mộ thêm nhiều vị tướng để xây dựng đội quân ngày một lớn mạnh.

3. Hướng dẫn chơi game ĐTCL Mobile cho iPhone

Như đã nói ở trên, Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iPhone chưa được phát triển tại thị trường Việt Nam. Điều đó có nghĩa bạn không thể cài ĐTCL Mobile thông qua App Store như bình thường. Vậy, làm sao để chơi được game này khi chúng ta ở Việt Nam? Cùng thực hiện theo những bước sau đây nhé!

Với phiên bản trên điện thoại iPhone được bảo mật cực kì cao bạn sẽ không sợ gặp phải những đối thủ chơi Hack ĐTCL Mobile nữa nhé.

Tải, cài đặt và đăng ký tài khoản ĐTCL Mobile cho iPhone

Đăng ký tài khoản Riotgames để chơi ĐTCL Mobile trên điện thoại iPhone

Đăng ký tài khoản Riotgames để chơi ĐTCL Mobile trên điện thoại iPhone

Trước tiên, chúng ta hãy tạo một tài khoản Riot Games tại Mỹ hoặc châu Âu. Bạn tùy chọn đăng ký theo đường link:

Tiếp theo, hãy tiến hành cài đặt ĐTCL Mobile cho iPhone của bạn:

Mẹo chơi ĐTCL Mobile cho iPhone bạn nên biết

Dù bạn đã quen thuộc với Liên Minh Huyền Thoại hay mới chơi ĐTCL Mobile iPhone iOS lần đầu, hãy ghi nhớ một số điều dưới đây:

Nếu đã thích mê Liên Minh Huyền Thoại trên PC thì ĐTCL Mobile cho iPhone sẽ không làm bạn thất vọng. Tựa game này có nội dung khá tương đồng với người anh em của nó. Trong thế giới ĐTCL Mobile, bạn sẽ là người dẫn đầu đội quân hùng hậu để trở thành anh hùng.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về ĐTCL Mobile cho iPhone
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật