Trang chủ » ĐTCL Mobile » TOP đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile & cách khắc chế
TOP đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile & cách khắc chế

TOP đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile & cách khắc chế

Trong mỗi trận chiến, chúng ta luôn muốn nghĩ cách để đội mình giành chiến thắng. Đấu trường chân lý (ĐTCL Mobile) là một trong những tựa game hot nhất hiện nay. Hãy nghiên cứu TOP đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile & cách khắc chế để luôn là người điều binh toàn thắng nhé!

Tải ĐTCL Mobile về máy:

1. TOP đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile mua 3 & cách khắc chế

ĐTCL là một trận chiến khốc liệt không có chỗ cho kẻ yếu. Để giành được chiến thắng trong mỗi thế trận, người chơi cần xây dựng đội hình cùng chiến thuật đánh linh hoạt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chiến đấu hay hiểu rõ về tướng tộc hệ ĐTCL Mobile thì hãy học hỏi ngay những đội hình mạnh nhất và cách khắc chế dưới đây.

Rebels: Nổi Loạn (kích 9 sẽ là đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile)

Đội hình nổi loạn sẽ khỏe nhất khi bạn chơi rồng thần Aurelion Sol

Đội hình nổi loạn sẽ khỏe nhất khi bạn chơi rồng thần Aurelion Sol

Đội hình Nổi Loạn là một tổng thể những tướng lĩnh có khả năng sát thương cực cao. Khi kết hợp những nhân vật này lại, bạn sẽ tăng được khả năng sát thương và cả khiên máu cho các tướng trong đội quân. Khi mới xây dựng, bạn sẽ cần Master Yi hay Yasuo gánh team. Sau đó, hãy cố gắng để lấy về đội tướng Aurelion Sol nhé.

Đội hình khắc chế:

High Dark Star: Hắc Tinh roll nhanh

Đội hình hắc tinh max buff cho Jhin luôn luôn bá đạo ở bất kể phiên bản nào

Đội hình hắc tinh max buff cho Jhin luôn luôn bá đạo ở bất kể phiên bản nào

Hắc Tinh là đội hình gồm 6 tướng cực mạnh sử dụng sức mạnh đen tối. Bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho tướng Jhin và Shaco để giúp hai nhân vật “1 shot 1 kill”. Đừng quên rằng Lux và Xerath cũng là lựa chọn tốt để build Hắc Tinh mạnh nhé.

Tộc này dù đã bị nerf nhưng sức mạnh vẫn rất ổn. Hãy cố gắng lấy được Jhin trước cấp 6, nâng roll 3 sao ở cấp 7 và thêm tướng mạnh như Shaco và Lux. Với đội quân này, bạn sẽ có nhiều trận thắng ăn chắc.

Đội hình khắc chế:

Xây dựng được đội hình Không tặc – Vũ trụ cần đến những tướng mạnh như Darius và Graves. Hai nhân vật này sẽ giúp giữ được thế trận vững chắc trong giai đoạn đầu game. Đến khi đã đủ mạnh, bạn hãy chuyển qua thế trận Slow Roll. Hãy bắt đầu xây dựng Space Jam khi bạn đã có những tướng này và có phòng thủ tốt.

Đội hình khắc chế:

Bladebros: Kiếm Khách – Thời Không

Kiếm Khách Thời Không với việc Max Buff Kayle là một trong những đội hình siêu bá đạo

Kiếm Khách Thời Không với việc Max Buff Kayle là một trong những đội hình siêu bá đạo

Đội hình Kiếm Khách – Thời Không có khả năng chuyển hóa tốc độ đánh nhanh cho toàn quân. Trong đội quân này, con át chủ lực là tướng Kayle. Khi đã về cuối game, bạn nên thêm sự gia cố cho chiến đội với tướng Miss Fortune.

Đội hình khắc chế:

Mech Inf/ Mech Pilot Infiltrator: Phi Công – Mật Thám

Phi công mật thám mới bị neft nhẹ, muốn TOP 1 thì cần cả đội hình 3 sao hoặc đồ max ping

Phi công mật thám mới bị neft nhẹ, muốn TOP 1 thì cần cả đội hình 3 sao hoặc đồ max ping

Đội hình Phi Công – Mật Thám thuộc kiểu Slow Roll hay Roll chậm. Bạn cần tiết kiệm tiền vàng và chỉ dùng tiền lãi để roll mỗi vòng. Nhớ rằng, chúng ta cần ít nhất một tướng lên 3 sao trước khi bạn phi lên cấp 7.

Đội hình này có nhược điểm chính là chúng ta cần bỏ tiền kha khá để xây dựng trong giai đoạn đầu. Bạn cần cố gắng lấy được Annie và Kai’Sa trước để tạo nên đội hình mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa nếu đang có sẵn nhiều tướng này, hãy bắt đầu xây dựng đội quân Phi Công – Mật Thám ngay nhé.

Đội hình khắc chế:

Brawler Blaster: Đấu Sĩ – Pháo Thủ

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ mùa 3 nếu có sớm được Miss Fortune với đồ đẹp thì bạn sẽ vô đối

Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ mùa 3 nếu có sớm được Miss Fortune với đồ đẹp thì bạn sẽ vô đối

Khi xây dựng đội hình Brawler Blaster, bạn sẽ có đội quân với khả năng sát thương lớn từ các Pháo thủ. Ngay cả khi chỉ còn 2 tướng Pháo Thủ trong đội, khả năng này vẫn cực ấn tượng. Kết hợp Pháo Thủ với Đấu Sĩ làm nên khả năng phòng thủ tốt cho toàn đội.

Chúng ta hãy bắt đầu nghĩ đến xây dựng đội hình Brawler Blaster khi bạn tìm thấy kha khá Cung Gỗ cùng Kiếm B.F. Lúc này, hãy lên đồ và trang bị cho Pháo Thủ gánh team nhé. Đừng quên xây dựng đội hình có nhiều Đấu Sĩ để có nhiều cơ hội chăm sóc cho Pháo Thủ của mình.

Đội hình khắc chế:

2. Đâu là đội hình khỏe nhất trong ĐTCL Mobile hiện nay?

Kiếm khách Thời Không là đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile chỉ đơn giản là do có ĐẤNG YASOU

Kiếm khách Thời Không là đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile chỉ đơn giản là do có ĐẤNG YASOU

Theo như thống kê ở trên, bạn có thể thấy rằng đội hình Kiếm khách – Thời không (Bladebros) là lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu. Đội hình này có được sự mạnh mẽ trong cả tấn công và phòng thủ. Khi người chơi xây dựng cho mình được đội quân hùng hậu Bladebros, bạn có thể khắc chế được hầu hết những đội hình còn lại.

Lựa chọn xây dựng Kiếm khách – Thời không sẽ giúp cho mọi game thủ có thể leo rank nhanh chóng mà đơn giản. Sau thời gian ngắn, bạn sẽ lên được top 4 theo cách chơi thông thường. Dẫu chăng sẽ có một số trường hợp thiếu may mắn thì bạn sẽ thua một vài trận mà thôi.

Nếu đội ngũ tướng của bạn chưa đủ để xây dựng Kiếm khách – Thời không, hãy tham khảo Hắc Tinh roll nhanh (High Dark Star hay High DS). Đội hình Không tặc – Vũ trụ cũng có khả năng tương tự. Tuy không thể so bì với Kiếm khách – Thời không nhưng cũng là lựa chọn không tồi đâu nhé.

Hãy nhớ nếu xác định chơi đội hình nào, bạn có thể ghép đồ ĐTCL Mobile từ trước khi ra các tướng cần thiết để giữ máu nhé.

Trên đây là TOP đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile & cách khắc chếWapVip Pro đã nghiên cứu và tổng hợp. Với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ nắm được toàn bộ ưu điểm và nhược điểm của từng đội hình. Hãy quyết chiến quyết thắng trong mỗi vòng đấu nhé!

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Bài viết liên quan
+999 Giftcode ĐTCL Mobile mới nhất 2021 miễn phí
+999 Kí tự đặc biệt ĐTCL Mobile cho bạn đặt tên nick “bá đạo” nhất
Hướng dẫn cách giảm giật lag khi chơi ĐTCL Mobile
Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi ĐTCL Mobile
Hướng dẫn cách ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3 như “Cao Thủ”
Hướng dẫn chơi ĐTCL Mobile cho người mới bắt đầu
ĐTCL Mobile Wiki : Tướng, tộc, hệ ĐTCL Mobile mùa 3 mới nhất
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật