Trang chủ » Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đã đến và sử dụng WapVip Pro! Hãy xem chúng tôi có điều khoản dịch vụ như thế nào ngay dưới đây.

Điều khoản dịch vụ của WapVip Pro

Điều khoản dịch vụ của WapVip Pro

WapVip Pro là một trang web chia sẻ trò chơi & ứng dụng cho điện thoại Android và iPhone miễn phí hàng đầu hiện nay. Biết rằng các bạn yêu thích và tin tưởng WapVipPro.Net nhưng trước khi sử dụng hãy đọc kỹ các Điểu khoản và Quy định của chúng tôi ở đây để đỡ xảy ra các vấn đề phát sinh trong việc sử dụng website.

Chú ý: Tất cả cá điều khoản dịch vụ dưới đây sẽ thay đổi tùy theo thời điểm và sự bổ xung thông tin tùy thuộc vào CEO Pham Thanh Tam, sự thay đổi về Điều khoản sẽ có hiệu lực kể từ khi trang này được cập nhật.

1. Về việc sử dụng website

WapVip Pro là trang web phát triển độc lập, không có sự liên quan đến bất kì bên thứ ba nào. Nếu cần phải biết hơn về website bạn có thể xem trang Giới thiệu về WapVip Pro hoặc Liên hệ với WapVip Pro nếu có nhu cầu.

2. Điều khoản về bản quyền tác giả

Tất cả nội dung được đăng tải trên Website WapVip Pro đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi, thằng nào mà sao chép không để nguồn là tao report DMCA chết mọe mày.

Các phần mềm/ứng dụng và trò chơi được đăng tải đều được lấy về từ các bên thứ ba, nên chính sách riêng tư cùng điều khoản khi sử dụng từng ứng dụng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

3. Liên kết vào/ra website

Trên website WapVip Pro sẽ dẫn nguồn nội dung từ nhiều trang web khác nhau, đặc biệt là đối với ứng dụng & trò chơi chúng tôi sẽ dẫn liên kết tải về ra các website bên ngoài, các website này đều không thuộc quyền sở hữu của WapVip Pro nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn gì với các nội dung bên ngoài này.

Tương tự, đối với các website bên ngoài mà có liên kết về WapVip Pro cũng sẽ là các website của các tổ chức khác nên chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro từ các website này.

4. Tính riêng tư của người dùng

WapVip Pro sẽ luôn có gắng nhất để bảo vệ sự riêng tư của người dùng trên website của chúng tôi, điều này chúng tôi đã nói rõ trên trang chính sách bảo mật.

5. Về pháp luật/chính trị

Việc sử dụng website WapVip Pro với địa chỉ website là https://wapvippro.net bạn phải hiểu và đồng ý rằng:

Chúng tôi từ chối mọi đánh giá mang tính Pháp luật & Chính trị trên website. Toàn bộ nội dung trên website này sẽ không được phép có liên quan hay bàn luận, nhận xét gì về pháp luật chính trị Việt Nam hay phỉ báng về tổ chức hay cá nhân nào đó.

WapVip Pro sẽ luôn thượng tôn pháp luật và tôn trọng Đảng và chính quyền cũng như tuân thủ theo Pháp luật Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

6. Quy định về phản hồi & bình luận

Trên đây là toàn bộ các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ của website này ngay khi cập nhật.

Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật