Trang chủ » Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Hãy luôn yên tâm khi sử dụng website WapVip Pro bởi chúng tôi sẽ luôn cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật của WapVip Pro

Chính sách bảo mật của WapVip Pro

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Hiện tại chúng tôi không thu thập bất kể thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại,…) nào của người dùng.

Chúng tôi chỉ thu thập duy nhất thông tin về việc sử dụng website của người dùng thông qua Google Analytics bao gồm: số lần viếng thăm, số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website WapVip Pro.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến với mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng trên website này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

WapVip Pro thu thập và sử dụng thông tin của người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Và mục đích chỉ để tối ưu trải nghiệm của người dùng đối với website mà thôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin của chúng tôi phụ thuộc hoàn toàn vào chính sách của Google Analyticschính sách bảo mật của Facebook dựa trên phần Bình luận bằng Facebook.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Lấy thông tin liên hệ với chúng tôi nhiều hơn tại đây.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

WapVip Pro tuyệt đối bảo mật bất kể thông tin cá nhân nào của khách hàng trên website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, WapVip Pro sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Lưu ý: Việc áp dụng chính sách bảo mật này sẽ phụ thuộc theo điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật