Trang chủ » CH Play » CH Play cho iPhone
CH Play cho iPhone

CH Play cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Google Play hay trước đây còn được biết đến với cái tên Android Market. Đến năm 2012 phần mềm được cập nhật lên Google Play Store, CH Play. Đây chính là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android và cửa hàng truyền thông kỹ thuật số, điều hành bởi Google. Dịch vụ cho phép người dùng duyệt và tải về các ứng dụng phát triển bởi Android SDK và được đăng tải thông qua Google như: Ứng dụng game. ca nhạc, tạp chí, sách, phim…

CH Play cho iPhone - Tải CH Play cho điện thoại iPhone iOS miễn phí

CH Play cho iPhone – Tải CH Play cho điện thoại iPhone iOS miễn phí

Các ứng dụng có sẵn trên cửa hàng CH Play gồm hai bản: miễn phí và tính phí. Các bạn có thể tải trực tiếp từ một thiết bị Android hoặc Google TV thông qua ứng dụng Play Store hoặc cài đặt ứng dụng đến thiết bị từ trang chủ Google Play. Vậy nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sở hữu một cửa hàng CH Play cho iPhone iOS chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị.

1. Những tính năng hữu ích của CH Play cho iPhone

Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng: Có vô vàn ứng dụng trong đó để bạn chọn lựa như: Trò chơi (game), Ứng dụng, Phim ảnh và Sách. Bên trong có vô số các mục con giúp bạn thoải mái lựa chọn và cài đặt những ứng dụng mà mình yêu thích.

Game và các ứng dụng lưu tại CH Play cho iPhone liên tục được làm mới và cập nhật mỗi ngày và có cơ chế tự động hiển thị tới người dùng những ứng dụng nổi bật hàng ngày nên vô cùng thuận tiện khi sử dụng. Bạn còn có thể cài CH Play cho PC/Laptop để sử dụng trên máy tính Windows nữa đó.

Ngoài ra CH Play iOS còn có một điểm cộng rất lớn là đối với tất cả các game trò chơi và ứng dụng bạn đã cài đặt vào điện thoại của mình, khi có phiên bản mới CH Play sẽ tự động cập nhật giúp bạn luôn trải nghiệm những thứ mới nhất mà không cần phải cập nhật thủ công.

2. Lịch sử ra đời của CH Play trên iPhone iOS

Ứng dụng CH Play cho iOS được phát triển bởi các thành viên của Group iOS CodeVn. Nó được tạo ra và cho phép người dùng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các ứng dụng của đối thủ là Android trên thiết bị iPhone, iPad.

Đã từng có một thời người dùng rất sợ “iPhone có CH Play” mỗi khi nhìn thấy ứng dụng CH Play trên iPhone mọi người sẽ nghĩ ngay đến đó là một chiếc iPhone Fake. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể tận dụng ứng dụng CH Play mà Group iOS CodeVN phát triển để Troll bạn bè hoặc người thân của mình như: “Ê, mày ơi, iPhone của tao có CH Play nè!” chắc chắn sẽ thú vị lắm đây

3. Hướng dẫn tải và cài đặt CH Play cho iPhone iOS

Tuy rằng, nó có giao diện giống hệt CH Play cho Android nhưng ứng dụng này trên iPhone chỉ để ngắm cho đẹp mà thôi. Bạn vẫn có thể truy cập vào ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản gmail, có thể xem bất kỳ game, app, phim,…nào như trên CH Play thật. Thậm chí bạn cũng có thể đánh giá nội dung của từng app trên ứng dụng. Tuy nhiên việc tải các game và app về để sử dụng là điều không thể.

Nếu muốn xóa cấu hình của ứng dụng CH Play cho iPhone ra khỏi máy bạn thực hiện theo cách sau. Vào Cài đặt › Cài đặt chung › Cấu hình và tìm CH Play rồi xóa nó đi. Đơn giản vậy thôi

Trên thực tế thì việc cài đặt CH Play lên hệ điều hành iOS là hoàn toàn có thể nhưng để sử dụng nền tảng này cho việc tải và trải nghiệm các trò chơi ứng dụng của Google Play là điều không thể trên nền tảng iOS. Hệ điều hành iOS cũng tích hợp một cửa hàng AppStore với vô vàn ứng dụng, game…để bạn thoải mái chọn lựa rồi. Do đó việc cài thêm CH Play cho iPhone thực tế chỉ là công cụ để giải trí hoặc trêu đùa mà thôi. Chúc các bạn sẽ có những phút giây “Troll” thú vị và thoải mái của mình.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về CH Play cho iPhone
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật