Trang chủ » CH Play
CH Play
CH Play

CH Play

CH Play là cửa hàng ứng dụng & trò chơi cho điện thoại di động với hàng ngàn ứng dụng miễn phí cập nhật hàng ngày.
Các phiên bản

CH Play cho Android

CH Play cho Android

CH Play cho iPhone

CH Play cho iPhone

CH Play cho PC/Laptop

CH Play cho PC/Laptop

CH Play APK là một trong những kho ứng dụng và trò chơi Android lớn nhất hiện nay. Google Play Store giúp bạn tải miễn phí rất nhiều trò chơi và ứng dụng.

CH Play giúp người dùng Android tải về hàng ngàn trò chơi và ứng dụng miễn phí

CH Play giúp người dùng Android tải về hàng ngàn trò chơi và ứng dụng miễn phí

1. CH Play hay Google Play Store là gì?

CH Play là viết tắt của Cửa hàng Play (định nghĩa cho Cửa hàng Google Play), khi mới được thành lập nó có tên là Android Market. CH Play là một chợ ứng dụng và phần mềm cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, được điều hành và phát triển bởi Google. Không chỉ dành cho việc tải game và ứng dụng, với CH Play bạn còn có thể tải và xem Sách, Phim, TV Shows và nhạc.

Giao diện ứng dụng CH Play trên điện thoại di động

Giao diện ứng dụng CH Play trên điện thoại di động

Hiện tại Google Play có hơn 2 triệu ứng dụng đã được xuất bản, với số lượng ứng dụng và trò chơi khủng như thế này thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và tải về cho mình những tựa game hay ứng dụng hay nhất để giải trí, làm việc, kết nối,…

CH Play là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng điện thoại hệ điều hành Android như Samsung, Huawei, Oppo, Xiaomi,…. Trên Cửa hàng Play bạn có thể tải về rất nhiều trò chơi miễn phí hoặc trả tiền để mua những trò chơi tính phí một cách đơn giản.

2. Tính năng của Google Play

Tải game và ứng dụng miễn phí

Đây là tính năng mà nhiều người yêu thích nhất với CH Play, trên Android Market này bạn có thể tìm kiếm đến 2 triệu ứng dụng khác nhau mà nhờ đó có thể tải về những ứng dụng tốt nhất hiện nay như Facebook, Zalo, TikTok,… hay những game siêu hot như ĐTCL Mobile, PUBG Mobile,…

Danh mục nội dung của Google Play

Danh mục nội dung của Google Play

Danh mục nội dung của Google Play

 • Play Music: Google Play Music là cửa hàng âm nhạc trực tuyến chuyên mua bán nhạc MP3, ở đây có cả nhạc miễn phí và nhạc tính phí. Mọi bản nhạc MP3 đều được lưu trực tuyến trên Google Cloud.
 • Play Books: Chợ mua bán Sách trực tuyến của Google với hơn 4 triệu đầu sách khác nhau, sách ở đây được lưu dưới dạng tệp tin PDF và EPUB.
 • Play Newsstand: Chuyên về tạp chí & tin tức, ở Việt Nam thì chưa được cung cấp tính năng này.
 • Play Movies & TV: Dịch vụ xem phim và truyền hình kỹ thuật số của Google.
 • Play Games: Là nơi để bạn có thể tải về đủ các thể loại trò chơi hay nhất cho điện thoại di động Android và iOS. Hiện tại thì Play Games là chợ trò chơi có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.
 • Google Play Store: Nền tảng phân phối ứng dụng cho điện thoại Android được chính Google phát triển. Tiền thân là Android Market, giờ đây thì Google Play Store được gọi với cái tên thân mật và Việt hóa là CH Play (Cửa hàng Play).

Thanh toán trực tuyến

Khi sử dụng CH Play và thêm phương thức thanh toán vào tài khoản của mình, bạn sẽ có thể dùng nó để thanh toán trực tuyến nhiều dịch vụ do Google cung cấp hoặc đối tác của Google.

Các phương thức thanh toán CH Play hỗ trợ:

 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Google Pay(không hỗ trợ VN)
 • Thanh toán qua di động (MobiFone, Vietnamobile, Viettel, Vinaphone)
 • Thẻ quà tặng (không hỗ trợ VN)
 • Paypal (không hỗ trợ VN)
 • Ví điện tử MoMo
 • Zalo Pay
 • VTC Pay

3. Hướng dẫn tải và cài đặt CH Play

Tải và cài đặt CH Play cho Android

 • Bước 1: Download file CH_Play.APK về máy.
 • Bước 2: Vào cài đặt bật tính năng cho phép cài ứng dụng ngoài.
 • Bước 3: Mở file APK vừa download về và tiến hành cài đặt.

Tải và cài đặt CH Play cho iPhone

Tải và cài đặt CH Play cho máy tính

 • Với máy tính PC/Laptop chạy Windows bạn cần cài đặt trình giả lập Android để có thể tải CH Play nhé. Một số trình giả lập bạn có thể dùng như: Bluestacks, Windroy, Adnyroid, Droid4X, LDPlayer, Nox,…
 • Sau khi cài đặt xong trình giả lập Android bạn hãy tải file CH_Play.APK về máy tính và mở bằng ứng dụng giả lập để cài đặt.

Cách bật Unknown Sources để cài đặt CH Play APK

 • Trên hệ điều hành Android mới: Vào Cài đặt › Bảo mật › Tick vào Không rõ nguồn gốc
 • Trên hệ điều hành Android cũ: Vào Cài đặtỨng dụng › Tick vào Nguồn không xác định

4. FAQ – Câu hỏi thường gặp về CH Play

Tại sao tôi phải cài đặt CH Play?

Thực chất ứng dụng CH Play thường được các nhà sản xuất điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android cài đặt sẵn trong máy. Tuy nhiên nhiều người có thể lỡ tay xóa nhầm CH Play nên sẽ cần cài đặt lại. Bên cạnh đấy, một số hãng như Huawei hiện bị Google cấm cài sẵn CH Play nên người dùng sẽ phải tự cài đặt kho ứng dụng này.

Tôi có cần tải khoản để dùng CH Play?

Có. Việc sử dụng Google Play yêu cầu bạn có một tài khoản Google (chính là Gmail) để đăng nhập và sử dụng, nếu chưa có tài khoản hãy tạo tài khoản Google mới ngay trong ứng dụng CH Play nhé.

Chợ ứng dụng Google Play là nơi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng thiết bị di động Android. Với việc tải CH Play người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt được mọi ứng dụng và trò chơi cần thiết. Hãy nhanh chóng tải và cài đặt Google Play Store cho điện thoại của bạn nhé!

Bình luận & đánh giá
Bài viết về CH Play
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật