Trang chủ » ĐTCL Mobile » Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi ĐTCL Mobile
Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi ĐTCL Mobile

Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi ĐTCL Mobile

ĐTCL Mobile là phiên bản mới được ra mắt trên thị trường game online dành cho di động hiện nay. Tuy nhiên sau khi ra mắt lại nhận được những phản hồi tiêu cực về mức độ đơ giật khi chơi của các game thủ Việt Nam. Trong bài viết này WapVipPro sẽ phân tích và tư vấn cho các bạn nên lựa chọn cấu hình điện thoại tối thiểu như nào để chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile tốt nhất.

Cấu hình điện thoại yêu cầu của ĐTCL Mobile

Cấu hình yêu cầu đối với điện thoại Android

RAM 2GB trở lên (tốt nhất là 3GB trở lên).
CPU Snapdragon 439 / MediaTek MT6762 (P22) trở lên.
Hệ điều hành Android 5+ trở lên.
Phần cứng Chipset 64-bit

Lưu ý: Cấu hình trên là cấu hình tối thiểu, trải nghiệm thực tế trên Android nếu máy chỉ 2GB RAM thì trải nghiệm cực kì tệ hại. Nên WapVip Pro đề xuất bạn nên sử dụng máy Android có RAM tối thiểu từ 3GB trở lên để chơi game được mượt chứ đừng tiếc tiền mua máy quá yếu.

Cấu hình yêu cầu đối với điện thoại iPhone

Đối với thiết bị của Apple, cụ thể là điện thoại iPhone. Để có thể chơi được ĐTCL Mobile thì yêu cầu tối thiểu điện thoại với cấu hình 2GB RAM, chip Apple A9 2 nhân trở lên. Có nghĩa bạn sẽ có thể chơi ĐTCL Mobile trên điện thoại từ đời iPhone 6S trở lên.

TOP điện thoại chơi ĐTCL Mobile tốt nhất

Thật khó để có thể phân tích kỹ càng hãng điện thoại nào mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn chơi ĐTCL Mobile, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào SamSung với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và đặc biệt là dòng Galaxy S với cấu hình khủng.

Điểm qua những máy có giá bán tầm trung khoảng 10 triệu đồng như:

Samsung Galaxy A70 với giá rẻ nhưng chơi ĐTCL Mobile rất ngon

Samsung Galaxy A70 với giá rẻ nhưng chơi ĐTCL Mobile rất ngon

Samsung Galaxy A70

Samsung Galaxy S10 Lite có trải nghiệm ĐTCL Mobile vô cùng tuyệt vời

Samsung Galaxy S10 Lite có trải nghiệm ĐTCL Mobile vô cùng tuyệt vời

Samsung Galaxy S10 Lite

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite chơi ĐTCL rất mượt và ổn định

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite chơi ĐTCL rất mượt và ổn định

Samsung Galaxy Note 10 Lite

Với cấu hình trên bạn hoàn toàn có thể chơi ĐTCL Mobile với trải nghiệm cực tốt. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng máy như Oppo, Vivo hay Huawei với thời lượng Pin cực cao.

Hoặc một số điện thoại khác được nhiều người đã thử nghiệm như:

Điện thoại Huawei

Điện thoại iPhone

Điện thoại Opppo

Điện thoại Samsung

Điện thoại Vsmart

Điện thoại Vivo

Điện thoại Xiaomi

Lưu ý: Các điện thoại được WapVip Pro đề xuất bên trên chỉ để bạn tham khảo, tốt nhất bạn nên có trải nghiệm thực tế trên từng điện thoại để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất bằng cách ra mấy cửa hàng điện thoại lấy máy tải về test thử. Máy nào ngon thì mua, ngon ở đây còn do việc bạn chơi có thoải mái hay không nữa.

Việc chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile để đạt được TOP cao hay không không chỉ phụ thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn. Mà còn quan trọng là bạn có hiểu biết rõ hơn về trò chơi này hay không, chính vì thế mà WapVip Pro có những bài viết giới thiệu về đội hình khỏe nhất ĐTCL Mobile để bạn tham khảo và áp dụng để “leo rank thần tốc“.

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Bài viết liên quan