Trang chủ » WapVip Pro Store » Camera360
Camera360

Camera360

Star Rating

Hỗ trợ:

Với thời đại công nghệ phát triển bùng nổ như hiện nay, những chiếc điện thoại di động hay Smartphone có chức năng chụp ảnh không còn là cái gì đó quá xa xỉ nữa. Với những bạn thích chụp ảnh tự sướng, hay đơn giản là lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống cùng bạn bè, người thân bằng hình ảnh thì ứng dụng Camera360 không còn xa lạ. Bạn đang phân vân không biết tải và sử dụng phần mềm này như nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tải Camera360 cho Android, iPhone iOS phiên bản mới 2020 miễn phí

Tải Camera360 cho Android, iPhone iOS phiên bản mới 2020 miễn phí

1. Phần mềm Camera360 là gì?

Camera 360 là ứng dụng chụp ảnh đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại di động thông minh. Camera360 mang đến cho người dùng hàng loạt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng cực đẹp biến những bức ảnh bạn chụp trở nên lung linh, kỳ diệu và ấn tượng hơn, giúp lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho người sử dụng.

Trang điểm lộng lẫy với Camera360

Trang điểm lộng lẫy với Camera360

Camera360 cung cấp các tính năng chụp ảnh đẹp cho điện thoại gồm có các chế độ chụp hình ảnh sáng tạo, các chế độ máy ảnh tiện ích như: Effect Camera, Selfie Camera, Funny Camera, Audio Camera, Video Camera… tất cả đều miễn phí.

Ngoài ra còn có hơn 200 khung ảnh và hiệu ứng thú vị trong Effect Store và luôn được cập nhật liên tục. Chưa hết, Camera 360 độ cho điện thoại Android và iPhone cũng đem đến cho bạn một tiện ích mới mẻ hơn. Giờ đây bạn đã có thể thêm chữ nghệ thuật vào ảnh với nhiều kiểu cực đẹp với kích cỡ nhỏ và lớn tùy chỉnh theo ý bạn cho hợp với hình ảnh bạn đang chỉnh sửa.

2. Những ưu điểm của ứng dụng Camera360 mới nhất 2020

Cũng giống những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khác như là B612 thì Camera360 hội tụ đủ các tính năng cần thiết như: Bộ lọc hình ảnh, Chỉnh sửa ảnh theo hiệu ứng (trắng da, mắt to, nâng mặt, xóa mụn,…) hay những tính năng Stickers, chèn icon Emoji Facebook,….

Camera360 phiên bản mới với nhiều update về bộ lọc và hiệu ứng

Camera360 phiên bản mới với nhiều update về bộ lọc và hiệu ứng

3. Một số tính năng chính của ứng dụng Camera360

4. Một số chế độ bạn thường dùng trong Camera 360

Trở nên đáng yêu hơn với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Camera 360

Trở nên đáng yêu hơn với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Camera 360

Effects: Với tính năng này bạn có thể tăng độ sáng hoặc chỉnh sửa màu cho hình ảnh, đối với việc chỉnh sửa chân dung, hình ảnh selfie thì có bạn có thể vào mục Magic Skin bao gồm các bộ lọc giúp làm sáng và mịn da.

Super Camera: Đây là tính năng mới giúp bạn tạo hiệu ứng đặc biệt ngay khi chụp ảnh trên Camera360. Ứng dụng cho phép bạn chọn các bộ Sticker đáng yêu sau đó nhận diện khuôn mặt trên camera và áp dụng Sticker mà bạn đã chọn.

Audio Photo: Tính năng này khá giống với các dòng máy của Samsung, bạn có thể chụp 1 bức ảnh sau đó ứng dụng sẽ ghi lại đoạn âm thanh ngắn trong lúc bạn chụp bức ảnh đó. Bạn có thể lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy không chỉ gồm hình ảnh mà còn âm thanh sống động.

Movie 360: Được phát triển bởi nhóm phát triển ứng dụng Camera360, tính năng quay phim 360 độ với nhiều chức năng, hiệu ứng đặc biệt.

Ngoài các tính năng mặc định, bạn có thể download thêm nhiều tính năng, hiệu ứng hoặc thậm chí là Sticker từ kho tính năng Effect Store của ứng dụng Camera 360, tất cả đều là miễn phí. Với các hình ảnh có sẵn, nếu bạn muốn chỉnh sửa bằng ứng dụng Camera 360 thì chỉ cần vào My Album, chọn hình ảnh muốn sửa và nhấn vào mục Edit.

Trong mục chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn:

5. Tải và Cài đặt Camera360 cho điện thoại miễn phí

Bạn có thể tải Camera360 trực tiếp trên WapVip Pro hoặc cài đặt ứng dụng thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại nhé.

Cách tải Camera360 trên store:

Qua bài viết trên đây, với những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng chỉnh sửa ảnh Camera360 mang lại thì bạn có thể thỏa sức chụp choẹt và tạo ra những hiệu ứng vui nhộn trên các bức ảnh của mình để thoải mái chia sẻ nó với bạn bè, người thân. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn cho việc chụp ảnh 360 độ độc đáo cho riêng mình.

Download Camera360
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

B612 – Beauty & Filter Camera

B612 – Beauty & Filter Camera Icon

Chém Hoa Quả

Chém Hoa Quả Icon

Lucky Patcher

Lucky Patcher Icon

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami Icon

Zing MP3

Zing MP3 Icon

Temple Run 3

Temple Run 3 Icon

Temple Run 2

Temple Run 2 Icon

Temple Run

Temple Run Icon

Talking Tom Cat 2

Talking Tom Cat 2 Icon

Talking Tom Cat

Talking Tom Cat Icon

Talking Angela

Talking Angela Icon

My Talking Angela

My Talking Angela Icon

My Talking Tom

My Talking Tom Icon

Subway Surfers

Subway Surfers Icon