Trang chủ » Facebook » Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook mới nhất 2021
Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook mới nhất 2021

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook mới nhất 2021

Hàng ngày chúng ta vẫn kết nối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,…trên trang mạng xã hội Facebook. Không những thế, Facebook còn là công cụ giúp chúng ta xả stress, chia sẻ thông tin, buôn bán, tìm kiếm bạn bè,.. một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, vì một lí do nào đó mà bạn bị mất tài khoản Facebook mà không nhớ ra cách tạo tài khoản và bạn đang cảm thấy rất bế tắc. Đừng lo lắng quá nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook mới nhất 2021 cho bạn dễ dàng lập một tài khoản mới. Hãy cùng WapVip Pro tìm hiểu ngay nào!

Tải Facebook về máy:

1. Tại sao bạn nên tạo tài khoản Faceboook?

Facebook là website kiểu như một mạng xã hội thu nhỏ, mà khi bạn mới đăng ký với họ xong. Bạn có thể giao lưu với bạn bè cũng như chia sẻ những hình ảnh, tin tức, kiến thức. Những sở thích hoặc bất cứ những gì bạn muốn cho bạn bè biết về bạn. Đây là cách rất hữu hiệu để giữ các mối liên lạc với bạn bè lâu năm không gặp, và còn là cách giới thiệu bản thân với người khác một cách kín đáo khá hiệu quả.

Chúng ta có thể điểm qua một số chức năng hữu ích nổi bật của Facebook:

Chính nhờ những chức năng hữu ích này, mà Facebook được hàng tỉ người trên thế giới sử dụng ở mọi quốc gia, giới tính, độ tuổi,… Nó dường như là một trang mạng xã hội không thể thiếu của mỗi chúng ta.

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook

Cách tạo tài khoản Facebook trên máy tính

Nếu bạn đang ngồi trước máy tính, hãy cùng chúng tôi đăng kí tài khoản Facebook mới bằng chiếc máy tính của bạn thôi nào.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook tại đây.

Bước 2: Nhập đầy đủ những thông tin Facebook yêu cầu vào bảng Đăng ký để tạo Facebook mới:

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào nút Đăng ký để tiếp tục. (Như hình dưới)

Đăng ký nick Facebook mới

Đăng ký nick Facebook mới

Bước 3: Ngay sau đó Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ email khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của mình. Nếu bạn chưa muốn làm việc này ngay bây giờ thì hãy nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển sang bước tiếp theo.

Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Facebook bằng nhiều cách khác nhau: Sử dụng kết nối mở rộng, sử dụng email (tìm liên hệ qua mail của bạn),…

Bước 4: Cập nhật ảnh đại diện của mình có thể thêm ảnh từ máy tính hoặc là chụp từ webcam của máy tính.

Cập nhật ảnh đại diện Facebook của bạn

Cập nhật ảnh đại diện Facebook của bạn

Nếu bạn chưa có Avatar nào đẹp để cài thì có thể xem BST ảnh đại diện Facebook đẹp của WapVip Pro để kiếm cho mình ảnh đại diện phù hợp nhất.

Như vậy bạn đã đăng kí tài khoản Facebook trên máy tính thành công, bạn hãy vào tài khoản của mình và cập nhập các thông tin cá nhân để kết nối với bạn bè nhé.

Cách tạo tài khoản Facebook trên điện thoại

Việc đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng hơn trên máy tính rất nhiều. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook mới nhất 2020 trên điện thoại dành cho bạn:

Đăng kí Facebook trên điện thoại qua bản web

Bước 1: Tại thiết bị điện thoại có thể là iOS hoặc Android, bạn cần truy cập vào liên kết này để tiến hành đăng ký Facebook.

Bước 2: Tại giao diện Facebook trên thiết bị điện thoại, bạn chọn vào nút Create New Accout (Đăng ký).

Đăng kí Facebook trên trình duyệt điện thoại

Đăng kí Facebook trên trình duyệt điện thoại

Bước 3: Bạn hãy nhập các thông tin của bạn như: Họ Tên, Số điện thoại hoặc Email, mật khẩu, năm sinh,…

Điền thông tin đăng ký của bạn

Điền thông tin đăng ký của bạn

Bước 4: Xác nhận mã do Facebook gửi để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Facebook. Bạn có thể chọn việc xác nhận bằng sử dụng điện thoại hoặc thông qua Email.

Hãy nhập số điện thoại đang sử dụng và nhập lại dãy số mà Facebook gửi cho bạn và nhấn Xác nhận để tiếp tục, nếu bạn không thấy Facebook gửi mã thì bạn hãy chờ vài phút sau rồi thực hiện việc gửi lại code nhé. Hoặc nhập địa chỉ Email đang dùng để xác nhận tài khoản Facebook.

Xác nhận SĐT trên Facebook

Xác nhận SĐT trên Facebook

Bước 5: Sau khi nhận được mã bạn hãy nhập vào ô Nhập mã gồm 6 chữ số và nhấn Tiếp tục. Đôi khi FB sẽ thực hiện gửi liên kết xác nhận qua SMS như hình trên.

Bước 6: Cập nhập ảnh đại diện và thông tin cá nhân như nơi sống, địa điểm làm việc, sở thích,… để hoàn tất công việc đăng kí tài khoản Facebook.

Sau khi thực hiện xong cả 6 bước chúng tôi vừa hướng dẫn, bạn đã đăng kí xong tài khoản Facebook trên điện thoại cho mình rồi. Hãy kết nối với mọi người để cùng chia sẻ cảm xúc và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tạo tài khoản Facebook trên ứng dụng di động

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, nếu chưa có hãy tải về tại đây.

Mở ứng dụng Facebook

Mở ứng dụng Facebook

Bước 2: Chọn vào Tạo tài khoản Facebook mới để đăng ký.

Tạo tài khoản Facebook mới

Tạo tài khoản Facebook mới

Bước 3: Thực hiện điền thông tin theo những gì Facebook yêu cầu: Họ tên, Số điện thoại, Email, ngày sinh, giới tính.

Điền thông tin Facebook yêu cầu

Điền thông tin Facebook yêu cầu

Bước 4: Cài đặt một mật khẩu Facebook thật mạnh để bảo vệ tài khoản Facebook an toàn nhất.

Cài đặt mật khẩu Facebook mạnh

Cài đặt mật khẩu Facebook mạnh

Bước 5: Xác nhận lại thông tin và đồng ý chính sách của Facebook.

Đồng ý điều khoản & chính sách

Đồng ý điều khoản & chính sách

Tiếp theo bạn sẽ đợi Facebook hoàn tất dữ liệu trong chốt lát để tạo tài khoản cho bạn. Thực hiện cập nhật thêm ảnh đại diện và bắt đầu tìm kiếm bạn bè để tăng vòng kết nối của bạn nhé.

Lưu ý: Khi vào giao diện Facebook bạn muốn đổi tên cho Facebook mình hãy chú ý:

Hãy lưu ý những quy tắc đặt tên trên để có thể đặt tên Facebook hợp lệ và đúng sở thích của bạn nhé. Bạn cũng có thể sử dụng kí tự đặc biệt Facebook để đặt tên nick thêm cool ngầu đó nhé.

WapVip Pro đã vừa hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook mới nhất 2021 đến bạn. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sẽ giúp bạn đăng kí được một tài khoản Facebook mới để kết nối với mọi người. Chúc bạn luôn sử dụng Facebook thật hữu ích và mang lại nhiều giá trị cho bản thân mình nhé!

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Bài viết liên quan
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật