Trang chủ » Ngọc Rồng Online » Cách nhận đệ tử trong Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online
Cách nhận đệ tử trong Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online

Cách nhận đệ tử trong Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online

Bạn đang chơi game Chú Bé Rồng hay Ngọc Rồng Online và bạn nghe đâu đó về tính năng “nhận đệ tử”. Trong bài viết này WapVip Pro sẽ phân tích cho bạn về tính năng này cũng như hướng dẫn chi tiết các bạn cách để có thể nhận đệ tử Ngọc Rồng Online thành công và hiệu quả hợp với lối chơi của mình.

Tải game Ngọc Rồng Online:

1. Tính năng nhận đệ tử trong Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online

Có thể các bạn chưa biết Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online được xây dựng giựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản có tên 7 viên ngọc rồng.

Trong trò chơi này các bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 thể loại nhân vật:

  1. Trái Đất
  2. Xayda
  3. Namếc

Cùng luyện tập và làm nhiệm vụ để đạt được sức mạnh cao nhất, đánh bại các kẻ thù trên con đường của mình. Để tránh trò chơi nhàn chán mà nhà phát hành đã ra mắt tính năng nhận đệ tử để người chơi có thêm đệ tử đồng hành trên con đường trừ gian diệt ác của mình. Tuy nhiên để nhận đệ không phải đơn giản mà bạn cần phải có kinh nghiệm để sở  hữu cho bản thân mình 1 đệ tử có sức mạnh tốt nhất. Nếu như không biết cách up đệ tử mà chỉ dùng tiền để đi thuê bạn sẽ phải tốn 1 khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

2. Hướng dẫn cách nhận đệ tử Ngọc Rồng Online (NRO)

Nhiệm vụ để bạn có thể nhận đệ tử đó chính là đánh thắng Super Broly. Với những người chưa có kinh nghiệm thì bạn cần đọc kỹ bài này để hoàn thành tiêu diệt Super Broly ngay từ lần thử sức đầu tiên. Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng đúng không nào.

Muốn nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online thì phải đánh thắng nhân vật Super Broly này trước nhé

Muốn nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online thì phải đánh thắng nhân vật Super Broly này trước nhé

Tuy nhiên để có thể tiêu diệt Super Broly không đơn giản một chút nào bởi Broly sẽ tăng dần HP theo thời gian. Khó khăng hơn đó là các đòn đấm hay chưởng sẽ miễn nhiễm với Broly, do vậy bạn cần lưu ý sử dụng Skill 5 nhé.

Chuẩn bị trước khi nhận đệ tử

Quan trọng: Hãy ngủ sớm để có thể thức dậy lúc 2h sáng để tiến hành đánh Broly nhé, đừng có thức thông đến giờ này, ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đó.

Kinh nghiệm bạn cần biết khi nhận đệ tử

  1. Super Broly chỉ xuất hiện về đêm. Vì thế hãy chuẩn bị mọi thứ và đi ngủ để lấy tinh thần và sức khỏe. 2-3h sáng là thời điểm Super Broly xuất hiện rất nhiều, đó là thời gian lý tưởng để bạn chiến đấu để nhận đệ tử dễ nhất.
  2. Đừng quên chuẩn bị thật nhiều Capsule để giúp cho quá trình bay của bạn nhanh và thuận lợi nhất.
  3. Nếu như có máy tính thì nên sử dụng chơi Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online trên máy tính để có không gian rộng hơn.

Nếu nhân vật của bạn còn yếu quá hãy cố gắng học tập và chiến đấu thêm để tăng sức mạnh nhé. Bạn cũng có thể xem thêm Giftcode Ngọc Rồng Online mà WapVip Pro chia sẻ để nhận thêm nhiều item cao cấp nâng cấp nhân vật của mình khỏe hơn, nhờ đó sẽ chiến thắng Broly dễ dàng hơn.

Mẹo săn đệ tử trong Chú Bé Rồng – Ngọc Rồng Online

Nhiều cao thủ Ngọc Rồng Online chia sẻ cho WapVip Pro một số mẹo giúp bạn săn đệ tử trong game thành công cao nhất như sau:

Nếu có thất bại thì bạn cũng đừng nản vì nhận đệ tử không hề dễ dàng như các nhiệm thông thường. Đọc kỹ hướng dẫn cách nhận đệ tử Ngọc Rồng Online và chuẩn bị mình tin bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên.

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Bài viết liên quan
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật