Trang chủ » Zalo » Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên pass
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên pass

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên pass

Quên mật khẩu, hay bị mất số điện thoại hay tài khoản bị khóa tạm thời cũng như mất liên lạc với bạn bè, người thân là những vấn đề thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng ứng dụng mạng xã hội Zalo. Vậy làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dưới đây là tất tần tật những cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên pass, kính mời quý độc giả cùng tham khảo!

Tải Zalo về máy:

1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên pass

Cùng làm theo các bước dưới đây để lấy lại mật khẩu Zalo khi quên pass:

Bước 1: Để lấy lại được mật khẩu Zalo thì việc đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên thiết bị mà mình đang sử dụng và chọn “Đăng nhập” › Sau đó bạn nhập số điện thoại mà đã đăng ký tài khoản Zalo › Tiếp tục chọn vào mục “Lấy mật khẩu” như hình bên dưới:

Bước 2: Lúc này màn hình giao diện Zalo sẽ bắt bạn xác nhận bằng một thông báo như hình bên dưới và xác nhận lại xem đây có đúng là tài khoản mà bạn đang sử dụng hay không. Tiếp tục kiểm soát lại thông tin số điện thoại và nhấn “Xác nhận”. Sau đó, màn hình giao diện Zalo sẽ đưa bạn đến một trang giao diện nhập mã kích hoạt › Chờ cuộc điện thoại từ tổng đài Zalo gọi tới có chứa mã kích hoạt Zalo › Khi đã có mã thì bạn bắt đầu nhập mã vào khung kích hoạt và nhấn chọn “Tiếp tục”.

Lưu ý:

  • Nhiều trường hợp Zalo bị báo lỗi do bạn đã yêu cầu xác nhận mã kích hoạt quá nhiều lần so với quy định thì hãy nhấn chọn “Gửi tin nhắn” vào phần khung hộp thoại thông báo nhé.
  • Nếu bạn bị mất số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo thì cách dễ dàng nhất là bạn tới cửa hàng Mobi/Vina/Viettel/Vietnamobile để làm lại, khi đi nhớ cầm theo chứng minh thư nhân dân. Cuối cùng khi tới đó bạn nhờ tư vấn viên họ sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể cách lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo.

Bước 3: Sau khi giao dịch xác thực mã được thành công thì bạn hãy tạo mật khẩu mới cho tài khoản Zalo này bằng cách nhấn chọn và “Tạo mật khẩu”.

Bước 4: Chờ vài giây sau Zalo sẽ xác thực mật khẩu mới và bạn chọn phần chữ “Cập nhật”. Như vậy là bạn đã cập nhật thành công tài khoản Zalo khi quên pass rồi.

2. Lưu ý về độ an toàn của mật khẩu Zalo

Hãy nhớ cài đặt mật khẩu tài khoản của bạn thật sự an toàn nhé. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn cài mật khẩu cho Zalo hay bất kể mật khẩu gì:

Xem thêm: Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một máy tính PC/Laptop

Cách lấy lại mật khẩu, tài khoản Zalo khi vô tình bị mất, quên tài khoản khá dễ dàng đúng không? Bạn chỉ cần thực hành theo vài thao tác gửi cầu cầu tới tổng đài Zalo để nhận mã kích hoạt mới hoặc Reset lại tài khoản Zalo là bạn hoàn toàn có thể dùng và cũng nên chú ý thay đổi mật khẩu bảo mật mới và nên ghi nhớ rõ mật khẩu để đảm bảo tính an toàn, tránh bị thất lạc, mất tài khoản đáng tiếc nhé. Chúc bạn áp dụng thành công! Sau cùng, xin cảm ơn vì đã luôn đồng hành, sát cánh cùng những bài viết của chúng tôi! Trân trọng !

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Bài viết liên quan
+999 Tên Zalo hay, độc và lạ cũng như thể hiện độ “bá đạo” của bạn
Không đăng nhập được Zalo PC trên Máy tính/Laptop & cách khắc phục
Hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn Zalo giữa máy tính & điện thoại
Hướng dẫn cách xem SĐT người khác trên Zalo chat
Cách xóa & gỡ bỏ Zalo PC trên máy tính PC/Laptop
Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một máy tính PC/Laptop
Hướng dẫn cách định vị SĐT thông qua Zalo
Hướng dẫn cách Xóa & Thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi
Hướng dẫn cách Sao lưu & Khôi phục tin nhắn Zalo (Đã xóa, khi đổi điện thoại, chưa sao lưu)
Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên PC/Laptop Windows
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật