Bloons TD 6 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v37.3

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Bloons TD 6
Phiên bản 37.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 58 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ninja kiwi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Bảy, 2023 (2 tháng ago)

Bloons TD 6 MOD Menu

  • Có một bảng menu tập hợp tất cả các chế độ trong game, chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này cho người chơi có thể bật/tắt các chế độ một cách dễ dàng vào bất cứ lúc nào nếu muốn.

Bloons TD 6 MOD Vô Hạn Tiền

  • Bình thường, khi chơi một trò chơi nào đó bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập tiền trong màn chơi. Tuy nhiên, với tính năng này, khi vào game bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn để mua hoặc nâng cấp vật phẩm phục vụ cho màn chơi mà không cần phải xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền.

Bloons TD 6 MOD Mở Khóa

  • Muốn chơi game mà không cần bỏ qua những tính năng VIP, những màn chưa được mở khóa hay những vật phẩm quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người chơi có thể trải nghiệm hết độ thú vị của trò chơi.

Bloons TD 6 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) là trò chơi chiến thuật phòng thủ tháp nổi tiếng trên điện thoại di động và máy tính. Người chơi sẽ cố gắng ngăn chặn những chú khỉ của mình khỏi bị bong bóng tấn công bằng cách xây dựng các tháp phòng thủ và nâng cấp chúng. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đầy thử thách, Bloons TD 6 đã trở thành một trong những trò chơi yêu thích của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới.

Hình ảnh undefined MOD

GIỚI THIỆU GAME BLOONS TD 6

Bloons TD 6 là một trò chơi phòng thủ tháp với nhiệm vụ ngăn chặn bóng bay (bloons) đi qua đường mòn bằng cách đặt các tháp phòng thủ. Trò chơi này được phát triển bởi Ninja Kiwi và được phát hành vào năm 2018.

Trong trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu với một số tiền và sử dụng nó để đặt các tháp phòng thủ trên đường mòn. Các tháp này có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh và độ phủ sóng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt để giúp ngăn chặn bóng bay, như ném đá, phá hủy hoặc đóng băng chúng.

Mỗi cấp độ của trò chơi có độ khó tăng dần, với việc xuất hiện các loại bóng bay khác nhau với khả năng tấn công và phòng thủ khác nhau. Người chơi phải sử dụng chiến lược phù hợp để đối phó với từng loại bóng bay và giữ cho chúng không thể đi qua đường mòn.

Trong Bloons TD 6, người chơi có thể chọn từ nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn, chế độ chơi đa người chơi và chế độ chơi thử thách. Người chơi cũng có thể chọn từ nhiều loại map khác nhau để chơi.

Trò chơi này có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, tạo ra một trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn. Bloons TD 6 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích trò chơi phòng thủ tháp và muốn thử sức mình trong việc ngăn chặn bóng bay.

Hình ảnh undefined MOD

HÌNH ẢNH & ĐỒ HỌA

Bloons TD 6 là một game chiến thuật phòng thủ thú vị với đồ họa đẹp mắt và hình ảnh đáng yêu. Trong game, người chơi sẽ đối đầu với các loại khối bóng bay và phải dùng chiến thuật phòng thủ để ngăn chúng tiếp cận và tiêu diệt chúng. Đồ họa của game rất tươi sáng và bắt mắt, với các chi tiết tuyệt vời và hiệu ứng đẹp mắt. Game còn có nhiều loại vũ khí và nhân vật để người chơi lựa chọn, giúp tăng tính tương tác và thú vị của trò chơi.

Hình ảnh undefined MOD

CÁC THỬ THÁCH TRONG GAME BLOONS TD 6

Bloons TD 6 là một trò chơi chiến thuật với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách. Người chơi sẽ được đưa vào vai một chiến binh với nhiệm vụ ngăn chặn các quả bóng bay tấn công vào vùng đất của mình.

Mỗi level trong game đều mang đến những thử thách khó nhằn khác nhau. Đầu tiên là việc sắp xếp các vị trí phòng thủ sao cho phù hợp để có thể tiêu diệt được nhiều quả bóng nhất. Ngoài ra, người chơi còn phải sử dụng các kỹ năng và trang bị khác nhau để có thể đối phó với các loại quả bóng đặc biệt như bóng đá, bóng đen, bóng chạy nhanh, bóng nổ, bóng có tường ngăn cản…

Không những thế, trong mỗi level còn có thêm các thử thách phụ như giới hạn số lần sử dụng kỹ năng, giới hạn số lượng phòng thủ được xây dựng, giới hạn số tiền để mua trang thiết bị… Tất cả những yếu tố trên đều khiến cho người chơi phải suy nghĩ và lựa chọn khôn ngoan để có thể vượt qua mỗi thử thách.

Tuy nhiên, với những người chơi đã có kinh nghiệm, những thử thách này cũng không còn quá khó khăn. Vì vậy, nhà sản xuất đã cho ra đời các chế độ chơi mới như chế độ ngẫu nhiên, chế độ thách đấu… để tăng thêm tính thử thách và cạnh tranh cho game.

Trong tổng thể, Bloons TD 6 không phải là một trò chơi quá khó khăn nhưng cũng đủ để đòi hỏi sự tập trung và suy nghĩ của người chơi. Những thử thách đa dạng và thú vị trong game cũng là điểm thu hút của nó đối với các game thủ yêu thích thể loại chiến thuật.

Hình ảnh undefined MOD

TẢI HACK BLOONS TD 6 MOD APK CHO MÁY ANDROID VÀ IOS

Bloons TD 6 là một trò chơi thể loại phòng thủ tháp được phát triển bởi Ninja Kiwi. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải sử dụng các loại tháp để chặn đường đi của các quả bóng và ngăn chúng tiếp cận đích. Bloons TD 6 có đồ họa đẹp mắt, gameplay độc đáo, và nhiều loại tháp để lựa chọn và nâng cấp. Trò chơi còn có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ chơi đa người chơi trực tuyến. Bloons TD 6 là một trò chơi thú vị và đáng để thử cho những người yêu thích thể loại phòng thủ tháp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (58 MB)
5/5 (1 đánh giá)