AccuWeather MOD APK (Mở Khóa Premium) v8.10.1-3-google

Modded by Pham Thanh Tam
Tên AccuWeather
Phiên bản 8.10.1-3-google
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 119 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AccuWeather
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

AccuWeather MOD Mở Khóa Premium

  • Muốn dùng app mà không cần bỏ qua những tính năng Premium , những tính năng chưa được mở khóa hay những tính năng quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của app.

AccuWeather là ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí được phát triển cho hệ điều hành Android. Với AccuWeather, người dùng có thể cập nhật thông tin thời tiết hàng ngày cho nhiều địa điểm trên thế giới. Ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, áp suất khí quyển và nhiều thông tin khác về thời tiết.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, áp suất khí quyển và nhiều thông tin khác về thời tiết.

AccuWeather cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như giờ bình minh, giờ hoàng hôn, thời gian mặt trời mọc và lặn, cảnh báo thời tiết nghiêm trọng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng đăng ký nhận thông báo về thời tiết hàng ngày, giúp họ cập nhật thông tin mới nhất về thời tiết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận thông báo về thời tiết một cách nhanh nhất

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, AccuWeather là ứng dụng dự báo thời tiết được yêu thích nhất trên hệ điều hành Android. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin thời tiết cho bất kỳ địa điểm nào trên thế giới chỉ bằng cách nhập tên thành phố hoặc mã zip của địa điểm đó.

Ngoài ra còn có thể tìm kiếm thông tin về thời tiết ở các vùng khác

Ngoài ra, AccuWeather còn cung cấp cho người dùng các thông tin thời tiết liên quan đến sức khỏe và hoạt động ngoài trời. Ví dụ như thông tin về chất lượng không khí, chỉ số tia cực tím và các thông tin khác để giúp người dùng biết được khi nào nên ra ngoài và khi nào nên ở trong nhà.

Cung cấp thông tin về chất lượng không khí, chỉ số tia cực tím và các thông tin khác

Với các tính năng tiện ích và thông tin thời tiết chính xác, AccuWeather là ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho người dùng hệ điều hành Android. Với AccuWeather, người dùng có thể cập nhật thông tin thời tiết hàng ngày một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho các hoạt động ngoài trời và giữ an toàn cho sức khỏe của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho hệ điều hành Android, hãy tải AccuWeather ngay hôm nay và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (119 MB)
5/5 (1 đánh giá)